CÔNG TY CỎ PHÀN HÃNG SƠN ĐÔNG Á CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 04/2020/NQ-HĐQT

Hà Nội, ngày 25 tháng 06 năm 2020

NGHỊ QUYẾT

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỎ PHẦN HÃNG SƠN ĐÔNG Á

(V/v: Đề cử, ứng cử thành viên HĐQT, BKS nhiệm kỳ 2020 - 2025)

Căn cứ:

- Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13 được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua ngày 26/11/2014;
- Căn cứ Nghị định số 71/2017/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ký ngày 06/06/2017 "Quy định về quản trị Công ty áp dụng đối với Công ty đại chúng"
- Điều lệ tổ chức hoạt động của Công ty Cổ phần Hãng sơn Đông Á;
- Thông bảo số 35/2020/TB-HĐQT ngày 12/06/2020 của Hội đồng quản trị CTCP Hãng Sơn Đông Á v/v đề cử, ứng cử đề bầu Thành viên HĐQT, BKS nhiệm kỳ 2020 – 2025.
- Biên bản số 04/2020/BBH-HĐQT ngày 25/06/2020 của HĐQT CTCP Hãng Sơn Đông Á.

QUYÉT NGHỊ

Điều 1. Thông qua số lượng và danh sách ứng cử viên thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần Hãng Sơn Đông Á nhiệm kỷ 2020 - 2025, chi tiết như sau:

- Số lượng ứng cử viên: 05 thành viên (trong đó có 01 thành viên HĐQT độc lập)
- Danh sách ứng cử viên:

Stt	Họ và tên	Chức vụ hiện tại
1	Mai Anh Tám	Chủ tịch HĐQT đương nhiệm
2	Nguyễn Văn Sơn	Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đương nhiệm
3	Đỗ Trần Mai	Thành viên HĐQT đương nhiệm
4	Nguyễn Thị Hương	Thành viên HĐQT đương nhiệm
5	An Hà My	Thành viên HĐQT đương nhiệm (đề cử cho chức danh thành viên HĐQT độc lập

- Điều 2. Thông qua số lượng và danh sách ứng cử viên thành viên Ban Kiểm soát (BKS) Công ty cổ phần Hãng Sơn Đông Á nhiệm kỳ 2020 – 2025, chi tiết như sau:
 - Số lượng ứng cử viên: 03 thành viên
 - Danh sách cứng cử viên:

Stt	Họ và tên	Chức vụ hiện tại
1	Bùi Thị Thanh Nam	Trưởng BKS đương nhiệm
2	Lê Thị Thoa	Thành viên BKS đương nhiệm
3	Hoàng Trung Kiên	Thành viên BKS đương nhiệm

Điều 3. Các thành viên HĐQT, Ban kiểm soát, thành viên Ban Tổng giám đốc và các đơn vị cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Nghị quyết này. Nghị quyết này có hiệu lực kể từ ngày ký./.

Nơi nhận:

- Như điều 3 (để thực hiện);
- Thành viên HĐQT, BKS (để biết)
- Lucu VT, VP HĐQT



